บทรับเชิญ จนเป็นที่มาของหนังบู๊เขย่าขวัญ Bullet Train

Leitch

Brad Pitt กับ David Leitch ได้ร่วมงานกันแบบผ่านๆแวบๆใน Deadpool 2 (2016) เนื่องจาก Pitt มาเล่นบทรับเชิญ แม้กระนั้นนั่นอาจจะส่งผลให้ทั้งสองได้สานงานกันต่อใน หนังใหญ่เรื่องเต็มเรื่องต่อไป

Leitch

กับหนังบู๊เขย่าขวัญ Bullet Train ของค่าย Sony โดย Pitt เกิดคิวว่างพอดิบพอดี เพราะว่าทีแรกๆจะต้องถ่ายทำ Babylon หนังใหม่ของแดเมียน ชาเซลล์ ร่วมกับเอ็มมา สโตน ในปีนี้ แต่ว่าหนังเลื่อนเปิดกล้องไปเป็นปี 2021 แทน

Leitch

Brad Pitt รับเชิญใน Deadpool 2 (2016)
นักแสดงอีกรายที่มีรายงานว่า อยู่ระหว่างการเจรจาสมทบกับ Brad Pitt ก็คือนักแสดงเด็กที่โตเป็นสาวแล้วในวันนี้และกำลังมาแรงสุด ๆ อย่าง Joey King จากหนัง The Conjuring (2013), Independence Day: Resurgence (2016) และซีรีส์ Netflix The Kissing Booth ที่กำลังถ่ายทำซีซัน 3 สตรีมมิงให้ชมกันปีหน้า

Joey King (คนขวา) ใน The Kissing Booth 2 (2020)
หนังดัดแปลงจากนิยายญี่ปุ่น “Maria Beetle” ของอิซากะ โคทาโร่ บอกเล่าเรื่องราวการดวลกันของนักแม่นปืนสองคนในรถไฟหัวกระสุนชินคันเซ็นของญี่ปุ่น โดยจะเป็นงานที่ดัดแปลงจากงานของญี่ปุ่นอีกเรื่องของ Sony ต่อจากที่มีการประกาศว่าจะสร้าง One Punch Man ฉบับคนแสดงเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งถือเป็นข้อดีของค่ายนี้ที่เข้าถึงผลงานมังงะญี่ปุ่นได้ง่ายกว่าค่ายอื่น

นิยาย Maria Beetle ของอิซากะ โคทาโร่
David Leitch ผู้กำกับสายแอ็กชันมือดีที่กำลังโด่งดังขึ้นเรื่อย ๆ จากหนัง Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019) และ Atomic Blonde (2017) จะอำนวยการสร้างหนังเองนอกจากกำกับด้วย โดยมี Antoine Fuqua ผู้กำกับจาก The Equalizer (2014) และ Olympus Has Fallen (2013) เป็นหนึ่งในทีมอำนวยการสร้าง เพราะเขาพัฒนาโครงการหนังเรื่องนี้มาก่อน หนังจะเขียนบทโดย Zak Olkewicz ผู้อำนวยการสร้างของ Lights Out (2016)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *