“ซนเยจิน-คังฮานึล” พระนางซุปตาร์ในซีรีส์ “Cut by the Heart”

CutbytheHeart

น่าจะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีย้อนยุคเรื่องใหม่ที่คงโดนจับตามองในปี 2021 ด้วยเหตุว่ามีกล่าวว่านางเอกซุปตาร์ “ซนเยจิน” แล้วก็พระเอกรุ่นน้อง “คังฮานึล” กำลังถูกทาบทามให้มารับบทนำให้เรื่อง ” CutbytheHeart ” ผลงานจากทีมผู้สร้างซีรีส์ King Maker: The Change of Destiny ที่พึ่งได้รับความนิยมเกินคาดไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

ตามรายงานกล่าวว่า ซนเยจิน อยู่ระหว่างไตร่ตรองเจรจารับบทบาทนำในซีรีส์ Cut by the Heart ที่จะมีเนื้อหา รายละเอียดเป็นละครดราม่าย้อนยุค เกี่ยวกับปมความรักสามเส้าขององค์หญิงพยองกัง โดยคุณถูกเสนอบทให้เป็นองค์หญิงตัวละครหลักของเรื่องนั้นเอง เบื้องต้นต้นสังกัดของดาราสาวการันตีว่าข่าวสารดังกล่าวเป็นความจริง เธอได้รับการทาบทามและก็ได้รับบทซีรีส์เรื่องนี้ส่งมาให้ไตร่ตรอง แต่ว่ายังมิได้ตอบสนองอะไรก็แล้วแต่

ภายหลังที่บรรลุผลสำเร็จอย่างมากตลอดจากเมื่อช่วงต้นปีกับซีรีส์ดัง “Crash Landing on You” เธอก็มีคิวงานที่แน่ๆมากมาย หนึ่งในนั้น ซนเยจิน อยู่ระหว่างร่วมแสดงให้หนังฮอลลิวูด “Cross” ของผู้กำกับ “แอนดรูว์ นิคโคล” ที่ร่วมแสดงกับ “แซม เวิร์ธธิงตัน” คาดว่าน่าจะถ่ายทำให้ช่วงปลายปีนี้

อย่างไรก็ดี หากว่า ซนเยจิน ตอบตกลงรับบทบาทในซีรีส์ Cut by the Heart ก็พอๆกับว่าจะเป็นซีรีส์ย้อนยุคเรื่องแรกในรอบเกือบจะ 20 ปีของเธอ ตั้งแต่แมื่อเรื่อง “The Great Ambition” ทางช่อง SBS เมื่อปี 2002

แต่ว่าเธอเองก็ยังรับบทบาทในหนังย้อนยุคอยู่หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “The Pirates” หรือ “The Last Princess” ที่เรื่องหลังสามารถกวาดรางวัลได้อย่างถล่มทลาย

ทั้งนี้ในวันเดียวกันนั้น ก็มีรายงานเพิ่มเติมว่า “คังฮานึล” พระเอกหนุ่มทรงเสน่ห์ ได้ถูกทาบทามให้กับมารับบทเป็นนำฝ่ายชายของเรื่อง เป็นตัวละครที่ชื่อว่า ‘อนดัล’ ตัวละครหลักที่ยอดเยี่ยมในบ่วงของความรักสามเส้าของเรื่อง โดยทางต้นสังกัดได้การันตีว่าเขาถูกติดตามทาบทามมาจริง แม้กระนั้นยังมิได้ตัดสินใจใดๆในเวลานี้

Cut by the Heart จะเป็นผลงานสร้างขึ้นมาจากบริษัท Victory Contents มีกล่าวว่าผู้กำกับ “ยุนซังโฮ” จากซีรีส์ Saimdang, Light’s Diary รวมทั้ง King Maker: The Change of Destiny คาดว่าซีรีส์คงจะได้ออนแอร์ในช่วงกลางปี 2021 โดยยังไม่กล่าวว่าจะออนแอร์ทางช่องใด

CutbytheHeart

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *