“ANTEBELLUM” เตรียมเผชิญหน้าจักรวาลสยองขวัญ 17 กันยายนนี้

ANTEBELLUM

จักรวาลสยองขวัญ เปิดท้าคนใจกล้าให้มาประจันหน้าความลี้ลับขั้นสุด ใน “ ANTEBELLUM ” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง “GET OUT” และก็ “US” แค่เพียงปล่อยตัวอย่างสู่สายตาแฟนคลับทั่วทั้งโลก ก็ได้รับความสนใจอย่างยิ่ง จนกระทั่งสื่อใหญ่หลายสำนักจัดเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ 2020 ที่ไม่ควรพลาด! แล้วก็คนชอบดูหนังโหดบ้านเราหายห่วงได้ เพราะเหตุว่า “ANTEBELLUM” จัดเตรียมเข้าฉายในไทยกลางเดือนก.ย.2563นี้แล้ว!

ซึ่งถ้าหากคุณเป็นแฟนหนัง “GET OUT” รวมทั้ง “US” ภาพยนตร์สายสยองที่เดินเรื่องชนิดคาดการณ์มิได้ไปจนกระทั่งนาทีสุดท้าย ที่ได้รับกระแสตอบรับจากนักวิจารณ์รวมทั้งผู้ชมท่วมท้น คุณจะต้องตื่นเต้นกับ “ANTEBELLUM” เรื่องราวของ “เวโรนิก้า เฮนลีย์” (จาแนลล์ โมเน่) นักเขียนสาวระดับเบสต์เซลเลอร์ ผู้ซึ่ง โชคชะตาเลือก “เธอ” ให้ปลดปล่อย “พวกเรา” รวมทั้งมีเพียงแค่เธอเพียงแค่นั้นที่จะสะสางปริศนาสุดน่ากลัว ก่อนที่จะเรื่องราวเหนือการควบคุม ความเลวร้ายทั้งหมดจะยากเกินแก้

“มันราวกับมองเห็นบรรพบุรุษของตัวเองมานั่งจ้องมองอยู่ปลายเตียง ผมรู้สึกเหมือนผู้หญิงในฝันกรีดร้องอ้อนวอน เธอมองสิ้นหวัง เสียงของเธอมันเหมือนแทรกผ่านทั้งมิติและก็เวลามาถึงผม เราเลยพยายามสร้างพล็อตที่ผู้ชมจะได้รับประสบการณ์เหมือนกำลังฝันร้ายอยู่จริงๆ”

สองผู้กำกับอย่าง “เจอร์ราด บุช” แล้วก็ “คริสโตเฟอร์ เรนซ์” เอ่ยถึงที่มาของพล็อตเรื่องว่า มีสาเหตุจากฝันร้ายของบุช หลังจากที่เขาเพิ่งจะสูญเสียคุณพ่อ

“โลกควรต้องรู้เรื่องนี้!” ถ้าเกิดคุณรู้สึกว่า “GET OUT” แล้วก็ “US” ปั่นหัวคุณจนกระทั่งเละ ลองมาพิสูจน์ภาพยนตร์ระทึกขวัญซ่อนปริศนาสุดเซอร์ไพรส์ แสดงนำโดย “จาแนลล์ โมเน่” จาก Moonlight แล้วก็ Hidden Figures ควบตำแหน่งผู้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ดในฐานะศิลปิน เสริมทัพด้วย “กาบูรีย์ ซิดิเบ” ผู้แสดงสาวที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก Precious อีกทั้งยังได้ “เจน่า มาโลน” จาก The Hunger Games รวมทั้ง Sucker Punch ถ้าหากคุณใคร่รู้ว่า “ANTEBELLUM” เป็นอย่างไร? มันจะมาปั่นหัวคนทั่วทั้งโลกได้อย่างไร? ร่วมไขความลับหาคำตอบพร้อมกัน 17 ก.ย.2563นี้ ในโรงภาพยนตร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *